รวม 7 ร้านปิ้งย่าง ชาบู ที่สุดแห่งปี 2019 ใครสายกินเนื้อห้ามพลาด

ปิ้งย่าง ชาบู

สายปิ้งย่าง ชาบู ขอให้เชิญที่กระทู้นี้เลย ถ้าให้เปรียบเทียบโพสต์ก็เหมือนการรวมเหล่า Adventure มีแต่โหดๆและดีๆทั้งนั้น ยิ่งใครที่ชอบกินเนื้อ ยิ่งห้ามพลาด แต่ละร้านคือดีมากเนื้อคือลายสวย มีไขมันแทรกไปในทุกจุดของเนื้อ ถ้าหลงทางก็มากางแผ่นเนื้อ หาทางกลับบ้านได้เลย

เรารวบรวมมาให้ด้วยกันทั้งหมด 7 ร้านแต่ละร้านก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปแต่ที่กล้ารับประกันเลยคือความอร่อยไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีร้านไหนบ้างมาดูกัน

Yakiniku Rising

1.Yakiniku Rising

พูดถึงปิ้งย่างสไตล์เจเเปน ถ้าไม่มีร้านนี้ในลิสต์ ถือว่ายังไม่ใช่ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ร้านเนื้อย่างสุดพรีเมียมในพรีเมียมในพรีเมี่ยมอีกที เเห่งท้องทุ่งคลองเตย ราคาเริ่มต้นที่ 599 ราคานี้มีเนื้อให้กินด้วยนะ แต่ถ้าให้ดีขอแนะนำเป็นตัว ราคา 1,499 บาทไปเลยกินทั้งทีเอาให้สุด ความแตกต่างคือเนื้อ เรียกว่ามีมันแทรกเข้ามาทุกส่วนของแผ่นเนื้อ ทีเด็ดอีกอย่างคือของทะเล ปูทาราบะบุฟเฟ่ต์ หอยนางรมปรุงรสเเบบสด คือเลเจ้นท์ แนะนำให้ไปลองโหดจริง

Facebook: Yakiniku Rising

Price: เริ่มต้นที่ 599++ ไปจนถึง 1,499++ (ราคานี้ยังไม่รวมน้ำ)

Location: โครงการ Nihonmachi พระราม 4 หลังบิ๊กซี

Rengaya

2.Rengaya Japanese Restaurant

หนึ่งในใต้หล้า ปิ้งย่างระดับตำนานกว่า 30ปี!! กับสิ่งที่ไม่ควรพลาด แต่ละอย่างท็อปฟอร์ม เนื้อย่างหลับตาสั่งเลย เข้ารอบแบบหมุนฟลูเทินควงติดกัน7รอบ น้ำหมักเนื้อที่ร้านคือดีแบบไร้เทียมทาน เนื้อติดมันนี่กินทีถึงกับเพ้อ ย่างฉ่ำๆ เข้าปากเลย น้ำจิ้มไม่ต้อง  กินควบกับข้าวบ๊วย ถ้าคอแห้งเรียกซุปกิมจิมา โคตรเข้มข้น ผักเพียบบ ซดคล่องคอ

Facebook:  Rengaya Japanese Restaurant

Price: เป็น A la Carte

Location: อาคารธนิยะ BTS ศาลาแดง

nabezo premium

3.Nabezo premium

สุดยอดของวงการสุกี้ยากี้น้ำดำ เรียกว่าเทพพระเจ้าเเห่งวงการสุกี้ยากี้ก็ไม่ผิดร้านนี้เป็นคอร์สนะ มีให้เลือกทั้งโซนหมู(คุโรบูตะ และโซนเนื้อวากิว) 999++ สำหรับสายหมู มีให้ 1 ถาด ประมาณ 5-6 ชิ้นใหญ่ บุฟเฟ่ต์ผัก เต้าหู้ เห็ดรวม เครื่องเส้น
ก่อนรับทาน มีเเอปพิไทเซ่อให้กิน 2 จาน หลังทานสุกี้มีอาหารจานหลักให้กิน พร้อมของหวานอีก มารัวๆ ไม่หยุดหย่อน

คุ้มคือตอนเเรกอาจมองว่าน้อย แต่กินจริงๆ จะอิ่มมากร้านนี้มีทีเด็ดหากินที่อื่นไม่ได้ สิ่งนั้นก็คือ ‘รากไม้’ หย่อนไปในหม้อคือดีมากก รวมอยู่ในบุฟเฟ่ ไม่อั้น เเนะนำเลยย

Facebook: Nabezo Premium

Price: ราคาเริ่มต้นที่ 999++

Location: Central Embassy และ Gaysorn Village

 Seven Sins

4. Seven Sins

ร้านนี้สายเนื้อ นี่มียิ้ม เนื้อที่นี่คือ ของดี เกรดนางฟ้า ลายเนื้อแบบริ้วสวยงาม วากิวลวกเบาๆ ปาดน้ำจิ้ม อร่อยมากกก งานวากิวฮอกไกโด A4 ก็มี กินทีมีน้ำตาไหล เนื้อนุ่ม ละมุน เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีน้ำซุปอื่นๆให้เลือกถึง7ซุป

Facebook: Seven Sins

Price: ราคาเริ่มต้น 89 บาท

Location:Seven Sins (Siam Square One ชั้น4 )

The Tongkeungui

5.The Tongkeungui

ร่างกายเรียกหาปิ้งย่าง วิ่งเข้าทงกึนกุยเลยพวก สาขาสยาม ไม่ต้องคิดมาก ร้านนี้จับเซตมาให้แล้ว มีทั้งหม้อไฟ และปิ้งย่างในเซต พร้อมผักแบบเติมไม่อั้น ผักนี่มีครบทุกสถาบันของผัก จะเอาเซตใหญ่แค่ไหนก็จัดไป หมูสามชั่นคือพ่อของนางฟ้า อร่อยมากกกก  ชิ้นเดียวเปลี่ยนโลก โรยเกลือไปหน่อยกินหยั่งเพลิน

Facebook: The Tongkeungui

Location: Siam Square Soi1

6.Kosirae (โคซิแร)

ร้านนี้มีครบในราคามิตรภาพ เป็นบุฟเฟ่ต์หัวละ 299 บาทเท่านั้นมีหมูให้เลือก 3 แบบหรือจะไก่ก็มี จุดเด่นของร้านคือเสิร์ฟเครื่องเคียงแบบไม่อั้นสั่งได้ตลอด มีน้ำเปล่าบริการให้ฟรีด้วย

Facebook: Kosirae 

Price: ราคาหัวละ 299บาท

Location: โคซิแร ซอยสุขุมวิท 55 ฝั่งขวาทางมาจากทาง Bts เข้าซอยมา 100 เมตรเลี้ยวขวา

เรือนหยกสุกี้โบราณ

7.เรือนหยกสุกี้โบราณราษฎร์บูรณะ

ถ้าอยากกิน สุกี้โบราณ ตบไฟเลี้ยวเข้าเรือนหยกเลย ของแท้ น้ำจิ้มแบบเต้าหู้ยี้ หยั่งหอม เซตหมูหมักคือดี นางฟ้ายังเป็นลม ปลาเก๋าสดชิ้นหนา ลูกชิ้นกุ้งคือโลกใหม่ กุ้งเน้นๆ ไอเท่มลับที่ร้นคือ หมูสะเต๊ เนื้อนุ่ม ย่างมาแบบฉ่ำๆ น้ำจิ้ม หวานนัวข้นสะใจ

Facebook:เรือนหยกสุกี้โบราณราษฎร์บูรณะ

Price: ราคาเริ่มต้น 80บาท

Location: ถ.ราษฎร์บูรณะ

สรุป7 ร้านปิ้งย่าง ชาบู

7ร้าน ทั้งหมดที่นำมาเสนอเป็นร้านที่ทางเราคัดมาให้แล้วว่าดีแน่นอน คุ้มค่าแก่การไปหากินสำหรับใครที่เป็นสายกินเหมือนกันเราขอแนะนำให้ไปลองจริงๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *