TORA Yakiniku x Café โทระ ยาคินิคุ ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ เกรดพรีเมียม สมราคา มีสาขาให้เลือกบริการเยอะ

TORA Yakiniku

TORA Yakiniku ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความอร่อย หลายหลายเมนูทั้งคาวทั้งหวาน แต่ที่ขึ้นชื่อคงหนีไม่พ้นเรื่องเนื้อวัว ที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกทั้งสันนอก สันใน เนื้อหั่นเต๋า วากิว แม้กระทั่งอาหารทะเลก็จัดหนักจัดเต็มเช่นกัน กุ้ง ปู ปลาหมู แซลมอน แต่ถ้าใครไม่ทานเนื้อไม่ต้องกลัวว่าจะไม่คุ้ม หมูเขาก็มีให้บริการเช่นกัน สันนอก คุโรบุตะ ติดมันมีหมด ส่วนวันนี้เราจะพาไปดูตัว Grand Buffet 1299 บาทnet ว่าจะมีอะไรบ้างเริ่มได้

เนื้อ

เริ่มที่เนื้อกันเลยTORA WAGYU SET รวมเนื้อพรีเมี่ยม 4ชนิด กับซอสสูตรพิเศษ ก่อนย่างให้จิ้มเนื้อเข้ากับซอสซะก่อนแล้วจะรู้จักับรสชาติใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้จากไหน

OYSTER BLADE ส่วนนี้เป็นส่วนเล็กๆจากหัวใหล่วัว แทรกมันเป็นลายหินอ่อนย่างแบบไม่ต้องสุกมาก บอกเลยว่าดี

เนื้อติดตมัน ใครชอบความมันต้องลองสั่งมากิน คือพอลงเตาแล้วย่างไม่ต้องสุกมาก จิ้มน้ำจิ้มสักหน่อย วันนี้ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว

และใครที่ชื่อชอบการกินเนื้อหั่นเต๋า ที่นี่ก็มีให้เหมือนกันมันแทรกอยู่ทุกอนูของเนื้อ

โทระซาชิมิแกรนด์ อันนี้ถือว่ารวมรุ่นตัวท็อปมีทั้ง กุ้งอากะเอบิ, โฮตาเตะฮอกไกโด, ปลาแซลมอนนอร์เวย และไข่ปลาแซลมอน ซาซิมิร้านนี้คุณภาพดี สด สะอาด กินอร่อยแบบหายห่วง

มันปูซูไวย่างร้อนๆ อันนี้คืออร่อยแบบ 10ดาว ย่างบนเตาร้อนๆ ให้มันปูเดือดไปสักพักนำมาคลุกข้าวสักหน่อย หรือจะกินเปล่าๆก็อร่อยแบบสั่งอันเดียวไม่พอคือดีมากๆ ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น


Wagyu Hoba Yaki เนื้อวากิวย่างใบโฮบะ ปกติคือแค่เนื้อก็หอมอยู่แล้วนี่เพิ่มความหอมด้วยใบโฮบะนำมาย่างปรุงมากับซอสสูตรพิเศษ ทำให้ความอร่อยเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

HOTATE หอยโฮตาเตะจากฮอกไกโด มีให้เลือก 2แบบคือ ใครชอบสไตล์ญี่ปุ่นเลือก Choyu x Butter ใครชอบสไตล์ฝรั่งก็เลือกนี่ Cheese Garlic x Butter หอยหวานตัวใหญ่

Korean Oyster หอยนางรมจากประเทศเกาหลีเลือกกินได้ 2แบบ2สไตล์ ซอสโชยุและซอสสไปซี่

อาหารทะเล Tora

อาหารทะเล Tora

มาถึงที่ทุกคนรอคอยใครชอบกินอาหารทะเล กุ้ง หอย หมึก ปลา มีครบหมดจริงและที่สำคัญสดและตัวใหญ่ๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ กุ้งแดงอาร์เจนติน่า ปลาแซลมอนนอร์เวย์ หอยเชล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหวาน หอยไม้ไผ่ กุ้งขาวแกะ สั่งกันได้ไม่อั้นเลยจริงๆ

หรือใครที่ชื่นชอบซูชิข้าวปั้นเขาก็มีให้สั่งนะ เป็นร้านที่มีครบจริงๆ

ปิดท้ายด้วยของหวาน ที่นี่ของหวานไม่ไก่กานะครับ ของหวานมีให้เลือกเยอะมาก อันนี้ขอชูเป็นเมนูใหม่ เน้นไปทางชาเขียว แนะนำให้ลอง Mochi Waffle กับ Matcha Affogato อร่อยมาก

สำหรับสายชานมไข่มุกที่นี่ก็ยังมีหรือจะสั่งเป็นเค้ก Tiramisu Cheese Cake ก็ได้ไม่ว่ากัน ของหวานที่นี่มีให้เลือกมากกว่า 10อย่างทั้ง โทสต์ เค้ก ช็อกโกแลตลาวา คิกิโกลิ ขนเพื่อนไปเยอะๆจะได้ลองหลายๆอย่าง

สรุปเกี่ยวกับร้าน TORA Yakiniku x Café

เป็นร้านปิ้งย่างที่ครบเครื่องจริงๆ เมนูที่ให้เลือกกินมีค่อนข้างหลากหลายทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู รวมไปถึงอาหารทะเล ด้วยความที่ร้านเป็นแนวอาหารญี่ปุ่นก็ยังไม่ทิ้งเรื่องซูชิ ซาซิมิ ทั้งๆที่ร้านมีเมนูค่อนข้างหลากหลายแต่สามารถดูแลเอาใจใส่รายละเอียดได้ทุกเมนู ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปจริงๆไม่มีผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Price: มีทั้งหมด 3 ราคา 599net.-/899net.-/1299net.- (กินได้ 2ชั่วโมง สั่งได้ 1.30ชั่วโมง)

Facebook: TORAYakiniku x Café

Location: มีทั้งหมด 2 สาขา

1.สาขา Lasalle’s Avenue (ลาซาล-แบริ่ง)  เปิดทุกวัน 11:00–22:30

2. The City Connect (ถ.กัลปพฤกษ์) เปิดทุกวัน 11.00-23.00