ท่องกี่ภัตตาคาร -Thong Kee Restaurant บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อิ่มไม่อั้น มีให้เลือกหลากหลายเมนูในราคาสุดคุ้มเพียง 198 บาทเท่านั้น

ท่องกี่ภัตตาคาร ร้านอาหารจีนที่มีเมนูหลากชนิด แต่ที่ต้องยกให้เป็นไฮไลท์ก็คือ บุฟเฟต์ติ่มซำแบบไม่อั้น ที่มีมากว่า 60 เมนู ในราคาสุดคุ้ม โดยบุฟเฟ่ต์ติ่มซำนี้จะมีเฉพาะวันอังคาร พฤหัส เสาร์ อาทิตย์ ตามช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น
ความแปลกใหม่และน่าสนุกของไลน์ติ่มซำบุฟเฟ่ต์ของร้านนี้คือ การเสิร์ฟเมนูแบบชุดใหญ่จัดเต็ม แต่คละเมนูมามากกว่าครั้งละ 15-20 เข่ง โดยนำมาวางบนโต๊ะให้เลือกในสิ่งที่เราอยากทาน และทางร้านก็จะเลือกเสิร์ฟแบบนี้ให้เราทานไปเรื่อย ๆ จนครบเวลา

ท่องกี่ภัตตาคาร -Thong Kee Restaurant

เริ่มต้นความอร่อยด้วยฮะเก๋ากุ้ง และขนมจีบกุ้ง ที่ใช้เนื้อแป้งบาง แต่ไส้แน่นสุด ๆ

ถัดมากับเมนูติ่มซำหลากหลายชนิด ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นหมูบด ถือว่ารสชาติอร่อยใช้ได้

มาต่อกันกับเมนูของทอด และเมนูทานเล่นต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็น ปอเปี๊ยะทอด เต้าหู้ทอด ส้มตำ ข้าวโพดทอด ปอเปี๊ยะ แต่ที่ต้องแนะนำเลยคือ เผือกทอดไส้แน่น และซาลาเปาทอดไส้ครีม ที่เน้นย้ำว่าต้องห้ามพลาด

สรุปเกี่ยวกับร้าน

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำร้านนี้ เน้นที่ความหลากหลาย และสามารถเลือกเมนูเองได้ว่าชอบหรือไม่ชอบทานอะไรจากการเสิร์ฟในแต่ละครั้ง และแปลกใหม่ที่ไม่ต้องสั่งเอง ส่วนเรื่องราคานั้นต้องถือว่าคุ้มมาก เพียง 198 บาทเท่านั้น สั่งน้ำเพิ่มแบบรีฟิลอีกคนละ 39 บาท ถือว่าคุ้ม อิ่มอร่อย และหลากหลาย

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Facebook: ท่องกี่ภัตตาคาร-Thong Kee Restaurant

Price: บุฟเฟ่ต์ 198 บาทต่อคน, น้ำรีฟิล 39 บาท

Location: ท่องกี่ภัตตาคาร ปากซอย สุขุมวิท14 ติด BTS Asok

Time: บุฟเฟ่ต์จะมีทุกวัน อังคาร พฤหัส เสาร์ อาทิตย์ (เวลาตั้งแต่ 11:00 น. -14:00 น.)

Google map:

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *