ผัดไทยคุณชู ความอร่อยที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

ผัดไทย

เมนูประจำชาติของเราวันนี้ ผัดไทยจ่ะ หาใช่ผัดไทยธรรมดานะ เพราะนี่คือ ผัดไทยคุณชู ชื่อนี้อาจจะยังไม่คุ้นหูแต่เค้ามากับสูตรลับความอร่อยที่ส่งต่อกันมายาวนานกว่า 70 ปีเชียวนะ ไม่ธรรมดาแน่นอน

ผัดไทยคุณชู เข้มข้ม เต็มรสชาติทุกคำ

แม้จะเป็นสูตรจากคุณย่า แต่วันนี้ทางร้านก็ยังยึดมั่นในเรื่องวัตถุดิบที่สดใหม่และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัตถุดิบแต่ละชนิดก็มาจากต่างที่แบบเหนือจรดใต้เพื่อให้ได้มาซึ่งรสชาติที่ดีที่สุด บวกกับการผัดตามสูตรของทางร้านทำให้ได้รสชาติที่อร่อยแบบใครก็ลอกเลียนแบบไม่ได้ ซอสผัดไทยเค้าเข้มข้น ครบรส ให้เครื่องเยอะ ไข่เยอะ เสิร์ฟมานี่ไม่ต้องปรุงเลย บีบมะนาวใส่อย่างเดียวพอ แถมผัดยังไงไม่ให้เส้นพันกันด้วย เพิ่มอรรถรสในการกินได้เป็นอย่างดี

เมนูหลักทั้ง 3 อย่างของทางร้าน

  • ผัดไทยคุณชู สูตรลับเฉพาะของร้าน โดยจะทำการผัดเส้นก่อนแล้วค่อยโปะด้วยไข่ข้นที่ผัดกับซอสผัดไทย ปิดท้ายด้วยเนื้อกุ้งหรือปู มีเส้นให้เลือก 2 แบบ คือเส้นจันทร์(สูตร original) และเส้นมะละกอ(ไร้แป้ง)
  • เกี๊ยวกรอบราดซอสผัดไทย เกี๊ยวกรอบๆราดด้วยซอสผัดไทยที่ผัดกับไข่และเครื่อง กรอบอร่อย
  • ถังแตก คือ ผัดไทยและขนมผักกาด ผัดสไตล์ street food

ผัดไทยคุณชู

ผัดไทยกุ้งสดผัดไทยถังแตก

ก็คือผัดไทยสไตล์ street food เมนูนี้ไม่มีเนื้อสัตว์นะ เป็นการนำเส้นมาผัดกับซีอิ้ว ถั่วงอก ใบกุ้ยช่าย ถั่วลิสง และปรุงรสด้วยพริกป่น โรยด้วยกากหมูและกุ้งแห้ง แต่ก็เลือกเพิ่ม topping ได้ด้วย กุ้ง ไก่ย่าง คอหมูย่าง แหนมหม้อ เนื้อปู กรรเชียงปู ที่เรียกว่าถังแตกเพราะมีแต่เส้นกับผัก เป็นเมนูประหยัดในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยมีตังนั้นเอง เข้าใจคิดเนอะ

ผัดไทยคุณชู

ผัดไทยขนมผักกาดถังแตก

กรอบนอกนุ่มใน ผัดกับน้ำซอสผัดไทยที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน ปรุงรสด้วยเพิ่มและถั่วลิสง เพิ่ม topping ได้ตามต้องการ กุ้ง ไก่ย่าง คอหมูย่าง แหนมหม้อ เนื้อปู กรรเชียงปู พร้อมกากหมูคั่วสดใหม่ทุกวัน

pad Thai

ผัดไทยคุณชู

ผัดไทยถังแตกเกี๊ยวกรอบซอสผัดไทย

อันนี้หน้าปู ปูเน้นๆ ไม่มีกากกวนใจ เสิร์ฟพร้อมซอสผัดไทยสูตรพิเศษ เข้มข้นอร่อยเพลินทุกคำ

เกี๊ยวกรอบ

เกี๊ยวกรอบปูเพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มสมุนไพร

juiceแพคเกจ take home / delivery ใช้บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

delivery box

Mazzaro Boutiqueสำคัญโปรดอ่าน!

ถึงจะเป็นร้านขายผัดไทยแต่ไม่ได้หน้าตาเหมือนร้านทั่วๆไปนะ คือถ้ามองภายนอกเนี่ยจะไม่รู้เลยว่าขายผัดไทย จะนึกว่าเป็นร้านอาหารหรูๆมากกว่า ก็ดูหน้าร้านเขาสิ จริงๆแล้วคือผัดไทยคุณชูเนี่ย เป็นหนึ่งในเมนูที่ขายอยู่ก่อนแล้วที่ร้าน Mazzaro Boutique & Restaurant ซึ่งเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 42/1 แต่ด้วยความอร่อยลือลั่นของผัดไทยที่นี่ เจ้าของร้านเลยแตกแบรนด์ผัดไทยออกมาเสียเลย ดังนั้นถ้าจะไปกินก็ดูหน้าร้านดีๆ สังเกตจะมีป้ายเล็กๆอยู่หน้าร้าน อนุญาตให้อึ้งได้แปบนึง จากนั้นเดินเข้าไปเลย ความอร่อยรออยู่

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Facebook: ผัดไทยคุณชู

Location: เจริญกรุง 42/1 ซอยแชงกรีล่า เข้ามา 50 เมตร ร้านอยู่ขวามือ ร้านเดียวกับ Mazzaro

Time: 10.00 – 21.00 น. เปิดทุกวัน

Tel: 098 823 5955

สั่งอาหารได้ที่: Line @khunchu / หรือค้นหาผัดไทยคุณชูได้ที่ Lineman, Grab, Gojek และ Robinhood

ที่จอดรถ: จอดที่วัดสวนพลู นำบัตรจอดไปแสตมป์ที่ร้าน

Google maps 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ HTTPS://WWW.KINRAIDEEWA.COM/CATEGORY/RESTAURANTS/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *