NEKO Bake สาขา G2 Connect ราชพฤกษ์ เบเกอรี่อร่อยและน่ารัก

NEKO bakery

Let us ‘Bake’ your story. นี่คือสโลแกนของร้าน NEKO Bake ที่อ่านแล้วใจพอง ใจฟู อบอุ่นใจจัง ว่าไปซั่น เดิมร้านนี้เปิดสาขาอยู่ที่บางบอน เป็นคาเฟ่เล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่นที่มีความมินิมอล ขายขนมเค้กและเบเกอรี่โฮมเมด ขยันออกเมนูใหม่ๆมาเอาใจสายหวานตลอด แต่ละอย่างก็หน้าตาคาวาอี้มากๆ และที่สำคัญต้องจดจำคือ ไม่แพงและอร่อยด้วย

NEKO Bake เมื่อความน่ารักและความอร่อยมาอยู่ด้วยกัน

ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่

  • บางบอน 3 (เป็นคาเฟ่ นั่งกินที่ร้านได้ ขายเบเกอรี่และเครื่องดื่ม มีบริการ delivery ด้วย)
  • สาทร ถนนจันทร์ 2 (take away และ delivery เท่านั้น)
  • G2 Connect ถนนราชพฤกษ์ (take away เท่านั้น)

Neko bake ราชพฤกษ์สาขานี้เพิ่งเปิดตัวแบบเงียบๆได้ไม่นาน ขนมก็อาจจะยังไม่หลากหลายเท่าไร แต่เท่าที่มีก็น่ารักและอร่อยแล้วล่ะ ส่วนตัวผู้เขียนเคยมีประสบการณ์ตรงกับร้านนี้ คือได้รับเค้กหน้าตาน่าเอ็นดูเนื่องในวันเกิด ถึงกล่องจะเล็กนิดเดียวแต่เปิดมานี่ ว้าววววเลย น้องหน้าตาน่ารักเกินไป มากันหลายอย่างเลย ไม่กล้ากิน อิอิ และความรู้สึกที่ได้รับคือ ประทับใจ คือเปิดกล่องมาก็ประทับใจแล้วอะ โอ๊ยย น่ารักกินไม่ลง ยิ้มไม่หุบ ไรงี้ คนให้ก็เข้าใจสรรหา แนะนำเลยร้านนี้ ไม่ว่าจะซื้อกินเองหรือซื้อไปให้ใคร จะเนื่องในโอกาสอะไร ประทับใจคนรับแน่นอน

และที่ชอบอีกอย่างคือ ขนมเค้าจะชิ้นกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ทำให้เวลาซื้อเราสามารถเลือกได้หลายอย่างเพราะคิดไปเองว่า โอ๊ยย กินแค่นี้ไม่อิ่มหรอก เอาไปหลายๆชิ้นดีกว่า แล้วหน้าตาแต่ละอย่างคือน่าลองมาก อะไรๆก็น่ากินไปหมด ที่สำคัญคือเรื่องราคา อย่าคิดว่าหน้าตาแบบนี้จะแพงนะ ถึงน้องจะน่ารัก ดูแพง แต่น้องราคาไม่แรงเลย เริ่มต้น 25 บาทเอง

เค้กสตรอเบอรี่

NEKO Bake

bakery

เนโกะเค้ก

NEKO Bake ราชพฤกษ์

ชีสเค้ก

เค้กช็อกโกแลต

berry man Neko

ร้านเค้กราชพฤกษ์สมเป็นร้านเบเกอรี่ขวัญใจเด็กๆและวัยทำงาน ซื้อกินเองก็อร่อย ซื้อให้ใครก็ประทับใจคนรับ กินได้บ่อยเพราะไม่แพง(แต่อ้วนไหมไม่รู้ด้วยนะ)

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Facebook: NEKO Bake

Location: โครงการ G2 Connect ถ.ราชพฤกษ์

Time: 10.00 – 19.00 น. ปิดวันอาทิตย์ (ขายแบบซื้อกลับบ้านเท่านั้น และไม่มีเครื่องดื่ม)

Tel: 066 107 9441

ที่จอดรถ: จอดในโครงการ G2 Connect

Google maps 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ HTTPS://WWW.KINRAIDEEWA.COM/CATEGORY/RESTAURANTS/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *