ไข่หวานบ้านซูชิ สาขาศาลายา ซูชิราคานักศึกษา รสชาติระดับผู้จัดการ เริ่มต้นชิ้นละ 10 บาท

ไข่หวานบ้านซูชิ

ไข่หวานบ้านซูชิ สาขาศาลายา ร้านซูชิชื่อดังราคานักศึกษา เริ่มต้นที่คำละ 10 บาท เท่านั้น แต่ปริมาณและคุณภาพเกิดเบอร์ไปมาก ร้านนี้เรียกว่าเข้าได้ตั้งแต่เด็กประชมไปยันวัยทำงาน แต่ละหน้าคือให้แบบไม่กักไม่ว่าจะเป็นหน้าแซลมอน ปลาหมึก ปลาไหล ไข่กุ้ง แต่ทีเด็ดขอยกให้เป็นเมนูไข่หวานเรียกว่าพลาดไม่ได้ ร้านนี้จะมีอะไรน่ากินบ้างเชิญรับชมได้เลย

ไข่หวานบ้านซูชิ สาขาศาลายา

เมนู ไข่หวาน บ้านซูชิ

เปิดภาพแรกด้วยเมนูเลยละกันจะได้ไม่จกตาว่าราคามิตรภาพเป็นยังไง

แซลม่อน

ขอเริ่มต้นที่เมนูแซลม่อนคือที่ร้านให้มาแบบไม่หวงเลย ชิ้นใหญ่ๆแซลมอนเต็มๆคำ มีทั้งแบบเบิร์นและแบบสด ใครชอบหวานๆก็เอาเป็นแบบราดมายองเนสไข่กุ้งไป เมนูแซลมอนเริ่มต้นที่20บาทเท่านั้น

ใครไม่ชอบกินข้าวมาโฟกัสที่ซาซิมิเลยละกัน ราคามิตรภาพเวอร์ 15ชิ้น 180บาทเท่านั้นแหละ หรือไม่อยากกินเยอะสั่งไป 10ชิ้น 130 เท่านั้นเพื่อนกินกันให้ตัวเป็นสีส้มไปเลย

เมนูนี้คือทีเด็ดข้าวปั้นท้องปลาแซลม่อน อร่อยลืมทางกลับบ้าน

มาที่เมนูที่เราขอยกให้เป็นพระเอกของร้านนั่นก็คือเมนู ไข่หวาน นั่นเองชื่อร้านยังชื่อไข่หวานเมนูนี้ห้ามพลาด คำใหญ่มากรสชาติดีเลยทีเดียว ใครมาร้านนี้ยังไงก็ควรหยิบวะเริ่มที่ 15บาทเท่านั้น

เมนูปูอัด กุ้ง ไข่กุ้ง ทูน่า ก็มีให้เลือกเพียบเลยเด้อออ ราคาเริ่มต้นที่ 10บาทเท่านั้นจ้า

บรรยากาศร้านคือทำได้ดีมากร้านโปร่งที่นั่งเยอะ ตกแต่งด้วยลวดลายภาพวาดญี่ปุ่น แบบว่าตั้งใจทำมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้กินซูชิคำละ 10บาท 20บาทอะ

อันนี้คือหน้าร้านร้านหาง่ายมากอยู่ติดซอยศาลายาซอย1 ตรงข้ามหอนาฬิกาเลย

สรุปเกี่ยวกับร้าน

เป็นร้านที่ราคาถูกมาก ปริมาณเยอะและคุณภาพดีเมื่อเทียบกับราคา สามารถกินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่นั่งเยอะ เหมาะกับแบบเพื่อนฝูงและครอบครัว เมนูหลากหลายมีให้เลือกเยอะมาก ใครผ่านไปผ่านมาก็ควรลองแวะไปทาน

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Facebook: ไข่หวาน บ้านซูชิ สาขาศาลายา

Price: เริ่มต้นที่ 10บาท

Location: ร้านตั้งอยู่ปากซอย ศาลายาซอย1 ตรงข้ามกับหอนาฬิกา

Time: เปิดทุกวัน 12:00-21:00

Google map:

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ HTTPS://WWW.KINRAIDEEWA.COM/CATEGORY/RESTAURANTS/