G&G Cafe คาเฟ่ย่านจรัญ 13 ต้นไม้เยอะ มีฟาร์มแพะ แกะ และกลาสเฮ้าส์

G&G Cafe

วันนี้พามาให้รู้จักกับคาเฟ่สไตล์ทรอปิคอล G&G Cafe ตั้งอยู่ที่จรัญสนิทวงศ์ 13 บางแวก เป็นคาเฟ่ที่น่ารักมากกก ด้วยการตกแต่งให้มีพื้นที่สีเขียวเยอะ โล่งโปร่ง น้องๆหนูๆต้องชอบเพราะมีฟาร์มน้องแพะ น้องแกะ น้องไก่ด้วยล่ะ ที่จอดรถก็กว้างขวาง

วันหยุดของคุณลองแวะมา G&G Cafe

ที่นี่จะแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนร้านที่เป็นสไตล์ country vintage, โซนกลาสเฮ้า และโซนฟาร์มน้องแพะน้องแกะ เรียกได้ว่าถ้าเบื่อโซนนี้ก็ย้ายไปโซนนั้นและไปต่อโซนโน้นอีกยังได้ จุดเด่นของร้านคือการคุมโทนด้วยสีขาว มีต้นไม้เยอะ ทั้งไม้ด่าง ไม้ที่เค้าฮิตๆกัน และมีต้นไม้ที่หายากด้วย ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ต้นไม้คาเฟ่นี้คือคำตอบสุดท้าย ว่าซั่น

 

 

cafe

โซนกลาสเฮ้าส์ โล่งโปร่งรับแสงจากธรรมชาติ ไม่ขาดอากาศหายใจแน่นอนเพราะ เธอเห็นต้นไม้นั่นไหม ฉันปลูกมันไว้ให้เธอ

glass house

โต๊ะ เก้าอี้ ก็จะเน้นไปทางงานไม้ การจัดวางเฟอร์ถือว่าลงตัว มีมุมโต๊ะใครโต๊ะคนนั้น ไม่แออัดเกินไป

glass house

คาเฟ่ก็ต้องมีเครื่องดื่มและอาหารรวมถึงขนมหวาน ที่นี่ก็มีครบมิได้ตกบกพร่อง เลือกสั่งได้ตามอัทธยาศัย แต่แอบกระซิบไว้หน่อยว่าข้างๆมีร้านอาหาร(สวนอาหารซุ้มไผ่) จะไปจัดหนักของคาวและมาต่อของหวานที่นี่ก็เป็นความคิดที่ดี และดูเครื่องดื่มเค้าสิ ส้มแบบนี้สดใสชื่นใจแน่นอน แถมพรีเซ้นต์สวยด้วย ใครจะไม่อยากถ่ายรูป check in ล่ะ อ้ออ เครื่องดื่มมีทั้ง coffee และ none coffee หลากหลายเมนูนะ

drink

drink

welcome

 

และนี่ ผ่ามมมมมม นุ้งแพะจ้าาา พอน้องเห็นกล้องก็ยิ้มให้ น่ารักมากลูก

G&G Cafe

น้องไก่และบุตรธิดาของเค้า

chicken

ความประทับใจ

สิ่งแรกเลยคงต้องยกให้บรรยากาศของร้านที่มีทั้ง indoor และ outdoor ความอุดมไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวเข้ามาในบริเวณร้าน ต่อมาคือเป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อย่างน้อยเด็กๆต้องชอบแหละเพราะมีสัตว์ให้ดูหลายชนิด และสไตล์การตกแต่งที่เน้นต้นไม้เน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งความเป็นธรรมชาตินี่แหละสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ทุกกลุ่มอยู่แล้ว ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย แถมที่จอดรถก็เยอะ

cafe

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Facebook: gandgcafe

Location: ซ.จรัญสนิทวงศ์ 13 อยู่บริเวณเดียวกับสวนอาหารซุ้มไผ่ สามารถมาทางพุทมณฑลสาย 1 หรือถนนกาญจนาภิเษกได้

Time: 8:30-18:00 น.

Tel: 090 914 7366

Google maps 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *