บุฟเฟ่ต์โรงแรมอลอฟท์ ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์(Crave Wine Bar & Restaurant) พิเศษโค้ดส่วนลดเหลือเพียงคนละ 750บาท

บุฟเฟ่ต์โรงแรมอลอฟท์

บุฟเฟ่ต์โรงแรมอลอฟท์ ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์(Crave Wine Bar & Restaurant) ใครชื่นชอบกับบุฟเฟ่ต์โรงแรม นี่เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดที่นี่เต็มไปด้วยคุณภาพอาหารขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล เพียงเข้ามาในห้องอาหารก็เหมือนได้ยินเสียงคลื่นกระทบชายฝั่งเป็นระยะๆ นอกจากอาหารทะเลแล้วของคาว ของหวานต่างๆก็อร่อยไม่แพ้กัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันและพิเศษสุดๆสำหรับแฟนคลับเพจ วันนี้แดกไรดีวะ รับส่วนลดไปเลยเหลือเพียงคนละ 750บาท รายละเอียดการจองเพื่อเอาส่วนลดจะบอกอยู่ท้ายกระทู้นะ ไปเริ่มรีวิวเลย

เปิดด้วยเมนูหอยใครชอบหอยนางรมมีกริ๊กบอกเลยว่าตัวใหญ่มากใหญ่เท่าฝ่ามือ ฝาเดียวผงาดทั้งคืน

ไปที่เรื่องของปูบ้างอันนี้ต้องยอมรับเลยปูที่นี่สด เนื้อแน่น กินเพลินมาก เชฟย่างมาให้สุกกำลังกินเลยไม่แห้งเกินไปกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดบอกเลยว่าหยุดไม่ได้จริง

แน่นอนว่าบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดจะขาดไม่ได้เลยก็คือกุ้ง กุ้งที่นี่ไซส์ใหญ่ สด อร่อย กินได้ไม่อั้นไร้กลิ่นคาว

ตรงบาร์มีให้เลือกเยอะเลยทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา อยากกินอะไรก็หยิบให้พนักงานย่างให้เด้อ

อันนี้เรียกว่าขอดีบอกต่อ พิซซ่าที่นี่อบกันแบบสดๆ เสิร์ฟกันแบบร้อนๆเลย เชฟยืนควบคุมตลอดเวลา แป้งบางเครื่องแน่น กินเลยไม่ตัดกำลัง

เมนูของคาวอืนๆก็มีนะ ต้มยำ ผัดไท กะเพราะปลา แกงเขียวหวาน แต่ละวันเมนูจะหมุนไปไม่ซ้ำกัน

มุมอาหารญี่ปุ่นก็จะมีซูชิหน้าต่างๆให้เลือกหยิบ

แต่ว่ากินคาวแล้วเผื่อที่ให้ของหวานที่นี่ด้วย ถ้าไม่กินคือพลาด เมนูของหวานเยอะมาก ทั้งเค้ก เครป ไอศกรีม มีหมด ชีสเค้กอร่อยจริงควรลอง

นอกจากอาหารอร่อยแล้วบรรยากาศก็ดีด้วยนะ

สรุปเกี่ยวกับ บุฟเฟ่ต์โรงแรมอลอฟท์

เป็นบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ราคาถือว่าไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับไลน์อาหารแล้วมีให้เลือกเยอะมากเป็นอินเตอร์ที่ครบถ้วน และพิเศษสุดๆสำหรับคนชอบกินอาหารซีฟู้ดมาที่นี่ที่เดียวมีให้กินครบทุกเมนู

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Price: ราคาปกติอยู่ที่ 999 บาท แต่เดี๋ยวก่อนพิเศษสำหรับแฟนคลับเพจวันนี้แดกไรดีวะรับส่วนลดไปเลยเหลือเพียงคนละ 750 เพียงทำตามนี้

1.เข้าลิงค์นี้ : https://bit.ly/2ux09kh
2.กด Add To Cart
3.กรอกข้อมูลให้ครบ วันที่จะไปกิน
4.หน้าจ่ายตังให้ใส่โค้ด kinraideewa

Time: บุฟเฟต์ มี ศุกร์-เสาร์ 18.00-22.00น.

Location: ชั้น 8 โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุทวิท 11 (ใกล้ BTS นานา)

Google Map: